DỊCH VỤ IN

Cô gái với chiếc váy in pp gia re hcm in kỹ thuật số trên lụa

Rate this post

Tất cả đều được nhà mốt thể hiện trên các dáng áo váy maxi, quần baggy hay cả bộ suit thanh lịch. Đó là món quà đẳng cấp, như một thanh chocolate ngọt ngào. Những mảng màu trên váy được tạo ra từ những ảnh màu giao thoa. Ứng dụng công nghệ in với bộ đai truyền ảnh trung gian có đường kính lớn, máy đạt đến tốc độ in màu 100 trang/phút (dòng Color 1000 Press) hoặc 80 trang/phút (dòng Color 800 Press) với các loại giấy định lượng từ 55 đến 350 gsm. Họa tiết “Chiến tranh giữa các vì sao” Không quá rầm rộ nhưng loại họa tiết lấy cảm hứng từ bộ phim hot “Star Wars” lại tạo “cơn gió lạ” cho style của sao 2014 và dự đoán sẽ vẫn còn gây sốt ở các mùa thời trang sau. Người mẫu Elsa Bleda đã rất thành công khi lột tả vẻ ma mị, bí ẩn nhưng đầy lãng mạn khi lặn vào làn nước trong vắt với từng chuyển động hoàn hảo.


Bộ sưu tập resort 2015 của hãng thời trang Alice + Olivia với những thiết kế sử dụng vải in hiflex gia re hcm in kỹ thuật số bắt mắt với hình ảnh nhí nhảnh, thiết kế mang phong cách năng động khiến người xem như lac vào câu chuyện cổ tích thời hiện đại. Bộ sưu tập mới của Feline Blush được thực hiện dưới nước dưới ống kính tài năng của Ilse Moore, lấy cảm hứng từ nghệ sĩ điện ảnh Pháp Jean Luc Godard. Cô nàng còn đi kèm nơ cài áo đồng điệu. Từ thực tiễn của nhà máy này, đã mở ra những ngành học mới đầy triển vọng tại đại học Trà Vinh. Emma Roberts sành điệu cùng bộ cánh hoa nhiệt đới mát mẻ, phối kính mắt cực chất. Đó là thiết kế của Peter Pilotto.


Ren trắng Đương nhiên, gam trắng không thể thiếu mỗi mùa thời trang. Theo kế hoạch dự định, hãng sẽ chính thức bán Strati trên toàn cầu vào cuối năm nay với mức giá dao động từ 18. Bộ sưu tập mới của Feline Blush được thực hiện dưới nước dưới ống kính tài năng của Ilse Moore, lấy cảm hứng từ nghệ sĩ điện ảnh Pháp Jean Luc Godard. Họa tiết caro, trang phục in poster gia re in kỹ thuật số sống động. Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập “Stone” của NTK Hoàng Xuân Sơn:. Trong khi người mẫu Nikki Hilton – em gái “nữ hoàng tiệc tùng” Paris Hilton lại kết hợp cùng áo khoác và bốt da vô cùng cá tính.


Cô điểm phụ kiện và bông tai ngọc lục bảo và giày mũi nhọn thanh lịch. Ngoài ra, công nghệ Mực không màu mới được phát triển cho phép thêm các hiệu ứng đặc biệt vào việc thiết kế ứng dụng như phủ bóng và in các họa tiết mờ. Để chế tạo chiếc xe, người ta sử dụng một đầu in phun có đường kính lớn in các bộ phận của xe với tốc độ cao và sau đó sửa lại các bề mặt một cách chính xác hơn. Mỗi mục sẽ có 3 giải: Vàng, Bạc và Đồng. Để biết thêm thông tin hay yêu cầu biểu mẫu đăng ký, bạn đọc có thể liên hệ Giám đốc kinh doanh HP Scitex tại Việt Nam, đại lý ủy quyền tương ứng hay bạn có thể gửi email đến địa chỉ lfp-apsales@hp. Với tâm huyết đưa Hoàng Sa – Trường Sa về gần với đất liền hơn trong mọi gia đình Việt, anh Nguyễn Hứa Thiên Giao, Giám đốc Công nghệ Đồng Tâm đã nhiều đêm trăn trở tìm ý tưởng cho sản phẩm mới.

Leave a Reply

Scroll To Top