DỊCH VỤ IN

In backlit film chất lượng, giá rẻ giao hàng tận nơi tphcm

Rate this post

Xưởng in backlit film chất lượng cao như backlit film xuyên sáng, in backlit film trong nhà, in backlit film ngoài trời, in backlit film giá rẻ tại tphcm.

Chuyên nhận in backlit film giá rẻ tại HCM, Bước Chân Việt mang đến dịch vụ in nhanh backlit film mực nước trong nhà, in nhanh backlit film mực dầu ngoài trời; gia công sau in hoàn thiện, mang đến cho bạn thành phẩm in backlit film sắc nét, hữu dụng.

in_backlit_film

Backlit film được sử dụng khá nhiều trong in ấn quảng cáo vì backlit film là một trong những chất liệu cao cấp nhất để làm các hộp đèn quảng cáo, hay banner quảng cáo cao cấp mà ta có thể bắt gặp tại bất cứ nơi đâu như rạp chiếu phim 3d, nơi cầu thang máy của trung tâm mua sắm, làm poster hộp đèn tại các siêu thị.

Backlit film là chất liệu cao cấp nên việc in backlit film cần chú trọng đến đến công nghệ in backlit film với những máy in kỹ thuật số khổ lớn và hiện đại để mang lại chất lượng in tốt nhất. Đặc biệt để công nghệ in backlim film đẹp hơn mịn hơn còn tùy thuộc vào đầu in phun kỹ thuật số. Tại BCV sử dụng công nghệ đầu in phun kỹ thuật số ESPON DX5 của nhật (đầu phun tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới). Độ phân giải lên tới 1440 DPI, với đầu in phun chất lượng cao, độ phân giải tốt và đặc biệt là giá in tốt cho khách hàng. Vinasic cho ra sản phẩm in backlit film chất lượng cao giá tốt.

BCV luôn phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng hết mình với mức giá rẻ nhất chất lượng tốt nhât.

Khi nói đến backlit film người ta thường nói đến đặc điểm nổi bật của backlit film là khả năng cho ánh sáng đèn xuyên qua ở dạng vừa phải làm nổi bật rực rỡ hình ảnh in đẹp hơn.

– In backlit film có 2 loại:

+ In backlit film trong nhà sử dụng trong nhà được in bằng chất liệu mực nước tốt nhất. Chỉ với giá 120.000 VNĐ, in với số lượng nhiều, có giá ưu đãi dành cho các công ty quảng cáo khách hàng thân thiết.

+ In backlim film ngoài trời sử dụng chất liệu backlim film ngoài trời in bằng mực dầu tốt nhất. Chỉ với giá 160.000 VNĐ, in với số lượng nhiều, có giá ưu đãi dành cho các công ty quảng cáo khách hàng thân thiết.

Hop-den-backlit-film

In trên công nghệ kỹ thuật số hiện đại, đầu in phun ESPON DX5 Nhật , cho độ sắc nét cao, mực ngoại, chịu đựng tác động của nhiệt độ tay đổi môi trường mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng file in.

Nhận in backlit film với hai nhóm backlit film có keo và backlit film không keo, in backlit film cho cả nhu cầu sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Giá in backlit film rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi trực tiếp in ấn cho bạn, không thuê ngoài dịch vụ, cam kết chất lượng tốt nhất.Nhận in backlit film với hai nhóm backlit film có keo và backlit film không keo, in backlit film cho cả nhu cầu sử dụng trong nhà lẫn ngoài trời. Giá in backlit film rẻ nhất trên thị trường bởi chúng tôi trực tiếp in ấn cho bạn,

Dịch vụ in backlit film giá rẻ trên máy in Mimaki công nghệ Nhật Bản từ Công ty BCV.

Backlit film sẽ là chất liệu in ấn quảng cáo, in ấn trang trí tuyệt vời cho những ai tìm tính sang trọng, thu hút trong trưng bày quảng cáo sản phẩm. Tại BCV chúng tôi sử dụng chất liệu backlit film chính hãng, độ ăn mực cao cho hình ảnh trung thực và sắc nét nhất.

Backlit film giá rẻ thường được khách hàng sử dụng làm gì?

In backlit film giá rẻ làm hộp đèn quảng cáo
In backlit film giá rẻ làm phông nền trang trí cửa hàng tóc, cửa hàng điện thoại
In backlit film giá rẻ phông nền cho nhà chờ xe bus
In backlit film giá rẻ hình ảnh dịch vụ tại spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp
In backlit film hình ảnh logo công ty trang trí tại công ty, văn phòng
In backlit film giá rẻ phong cảnh đất nước cho các công ty, văn phòng du lịch, đặt vé máy bay, visa

Tin tức liên quan: http://banghieu365.com/thi-cong-bang-hieu/

Leave a Reply

Scroll To Top