DỊCH VỤ IN

In Bao Thư Giá Rẻ chất lượng tại Bước Chân Việt

In Bao Thư Giá Rẻ chất lượng tại Bước Chân Việt 5.00/5 (100.00%) 50 votes

In Bao Thư – Bao Thư luôn là một ấn phẩm không thể thiếu trong các doanh nghiệp hiện nay bởi nó tạo nên một vẻ sang trọng, đẳng cấp cho nội dung được ẩn chứa bên trong. Và công ty  in bao thư  Bước Chân Việt hân hạnh được cung cấp dịch vụ in bao thư chất lượng nhất thị trường dành cho quý khách.

Ưu điểm của Bước Chân Việt:

  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

bao_thu

Nếu trong giao thiệp, khi có một bao thư sang trọng, lịch sự , màu sắc chuẩn xác sẽ giúp công ty quý khách tạo được một sự thiện cảm từ phía đối tác. Hơn nữa, có một bao thư đẳng cấp, nó cũng góp phần tạo nên sự đẳng cấp cho công ty của bạn.

Nếu như trước đây, bao thư chỉ dừng lại ở những màu đơn sắc, thiết kế đơn giản thì ngày nay, với công nghệ hiện đại, bao thư đã có rất nhiều chất liệu khác nhau cùng với công nghệ in chất lượng cao chắc chắn sẽ tạo nên những sản phẩm bao thư đẳng cấp nhất dành cho quý khách.

bao-thu-ENVELOPES-2

Dưới đây, Bước Chân Việt sẽ cung cấp tới quý khách những kích thước chuẩn cho bao thư hiện nay:

  • Kích thước vừa cho bao nhỏ: 12cm22cm
  • Kích thước vùa cho bao loại: 16cm23cm
  • Kích thước vừa cho bao A5: 17cm22cm
  • Kích thước vừa cho bao A4: 25cm35cm

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà chọn kích thước in bao thư cho phù hợp: Nếu dùng cho thư mời hội nghị, hoặc gửi thư chào hàng, thư mời tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng, hay gửi leaflet giới thiệu sản phẩm nên in bao giấy Fort kích thước bao 12cm22cm, nắm bao khoảng 2cm. Nếu sử dụng bao đựng thư để gửi hợp đồng, bảng hồ sơ năng lực, hay hồ sơ quan trọng, chúng ta nên sử dụng ba thư lớn có kích thước 23cm35cm.

in-bao-thu-11

 

Chất liệu giấy:

Về chất liệu giấy, bao thư thường được sử dụng các loại giấy fort có định lượng từ 80gsm đến 120gsm, với định lượng này, bao thư sẽ có một bề mặt bao cứng, thể hiện được sự sang trọng nhất định.

Nếu bạn muốn nâng tầng đẳng cấp cho bao thư thì có chuyển sang một số chất liệu cao cấp hơn như :Econo, Elica, Staline, Conqueror . . . 

bao-thu-10

Kỹ thuật in bao thư đẹp:

– Sử dụng công nghệ in offset cho toàn bộ bao đựng thư.

– Chọn màu sắc in trên bao thư là một việc quan trọng nhất bởi chỉ khi có một màu sắc phù hợp với tùy hoàn cảnh thực tế mới nâng tầm đẳng cấp của thương hiệu. Đa số bao thư được in trên giấy fort, độ tương phản màu sắc thấp vì chỉ nên chọn một số màu in đơn giản để màu sắc lên rõ nét nhất.

– Công đoạn gia công in bao thư sau khi xong sẽ chuyển sang công đoạn gia công bao gồm, bế theo hình dáng để tạo nếp gấp, sau khi tạo, nếp gấp sẽ được dán lại theo từng đường nếp gấp.

Với những thông tin về dịch vụ in bao thư ở trên, Bước Chân Việt đã đem đến một cái nhìn tổng quan về dịch vụ, hy vọng quý khách sẽ tin tưởng giao những ý tưởng tớ chúng tôi, để chúng tôi có thể hoàn thành sứ mệnh đem lại những dịch in ấn chất lượng nhất tới khách hàng.

Leave a Reply

Scroll To Top