DỊCH VỤ IN

In catalogue giá rẻ – Giải pháp in catalogue chi phí thấp

In catalogue giá rẻ – Giải pháp in catalogue chi phí thấp 5.00/5 (100.00%) 16 votes

In Catalogue – Catalogue là một ấn phẩm luôn được các doanh nghiệp sử dụng để giới thiệu sản phẩm. Nếu bạn muốn có được một ấn phẩm đẹp, chất lượng với một phong cách sang trọng, lịch thiệp hãy tới với Bước Chân Việt, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Ưu điểm dịch vụ in catalogue của Bước Chân Việt:

  • In giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

20

Khi giới thiệu một sản phẩm mới, catalogue sẽ giúp trình bày những thông tin về sản phẩm một cách khoa học, chuyên nghiệp hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi có một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng, độc đáo sẽ gây được sự thiện cảm cho đối tác và khách hàng, giúp thương hiệu của bạn trở nên uy tín và doanh số ngày một tăng lên.

in-catalogue1

Nắm bắt được xu thế phát triển của catalogue, Bước Chân Việt đã đầu tư một hệ thống máy móc hiện đại để đem đến những sản phẩm in chất lượng nhất tới quý khách, với hệ thống máy móc hiện đại như vậy, các sản phẩm catalogue sẽ có được chất lượng màu sắc nét nhất.

Dịch vụ in catalogueBước Chân Việt rất đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau như: A5, A4, khổ lỡ…phù hợp với từng đối tượng và mục đích cụ thể của khách hàng.

thiet_ke_catalogue_3

Khi đến với Bước Chân Việt, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng in và thời gian giao hàng, chúng tôi cam kết sẽ giao hàng đúng thời hạn, nếu với những đơn hàng cần gấp, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể hoàn thành ngay trong ngày. Đối với chất lượng giấy, catalogue được sử dụng phổ biến trên chất liệu Couche, nhưng nếu quý khách muốn in trên những chất liệu cao cấp hơn, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng đáp ứng.

Bạn có nhu cầu in catalogue đẹp mà giá rẻ? Hãy cung cấp đầy đủ thông tin sau cho chúng tôi để được báo giá chính xác và nhanh chóng nhất.

+ Kích thước cuốn catalogue (A4, A5, ….)

+ Số trang. (04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4)

+ Chất liệu giấy (thông thường chất liệu giấy sử dụng phổ biến nhất là giấy Couche)

+ Định lượng giấy ( ngoài bìa, ruột của cuốn catalogue cùng định lượng giấy hay khác loại giấy?).

VD:  Giấy bìa (Couche 200, Couche 250, Couche 300…), giấy ruột ( Couche 100, couche 120, couche 150, C200…)

+ In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)

+ Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

+ Đóng kim, đóng lò xo hay khâu gáy ép keo …

+ Số lượng (bao nhiêu cuốn)

+ Có Ép kim hay UV định hình không?

Với phương pháp hiện đại này, xin giới thiệu lại với Quý Khách Hàng rằng: Bước Chân Việt vinh dự là công ty đi đầu trong lĩnh vực in catalogue tại TP Hồ Chí Minh hiện nay, với một mức giá hợp lý nhất, chúng tôi tự tin rằng có thể đem lại một dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Leave a Reply

Scroll To Top