DỊCH VỤ IN

In folder- Thiết kế folder độc đáo với Bước Chân Việt

Rate this post

In FolderBước Chân Việt vinh dự là công ty đi tiên phong trong lĩnh vực in folder trên thị trường Việt Nam, Bước Chân Việt sẽ mang tới quý khách một dịch vụ in folder chất lượng nhất với một giá thành rẻ nhất có thể. Hơn thế nữa, khi lựa chọn dịch vụ in folder tại Bước Chân Việt, quý khách còn nhận được những ưu đãi đặc biệt như:

  • Giao hàng miễn phí tận nơi
  • Tư vấn, thiết kế miễn phí
  • Chiết khấu cho đơn hàng in với số lượng lớn

mau-kep-file-dep

Folder hiện nay là một ấn phẩm không thể thiếu trong lĩnh vực kinh doanh bởi đây là một phương tiện giúp bạn marketing sản phẩm hiệu quả nhất, chúng cung cấp thông tin vể sản phẩm một cách sinh động, độc đáo, gây được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Với một folder ấn tượng thì đây là một cách marketing trực quan, ấn tượng nhất đối với khách hàng và sản phẩm sẽ ở trong trái tim khách hàng một cách nhanh chóng, dễ dàng.

folder-dep2

Thông thường một Kẹp file được đánh giá là thiết kế tốt sẽ không đơn thuần cung cấp các hình ảnh đồ họa, mà chúng còn được các nhà quảng cáo chuyên nghiệp lồng ghép những thông điệp ý nghĩa, gây được sự thiện cảm và khiến khách hàng nhớ tới sản phẩm lâu hơn.

Chính vì vậy mà Folder đóng một vai trò rất quan trọng trong việc giới thiệu sản phẩm của bạn tới khách hàng, nếu một Folder được thiết kế đẹp, khách hàng sẽ có được một ấn tượng tốt và tạo nên một sự chuyên nghiệp cho công ty.

in-folder

Biết được tầm quan trọng của Folder nên Bước Chân Việt đã đưa vào sử dụng In Folder như một giải pháp hoàn hảo cho các công ty, bởi chúng tôi có một đội ngũ thiết kế hết sức chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lên ý tưởng và thổi hồn vào sản phẩm của bạn những thông điệp ý nghĩa nhất, gây ấn tượng tốt nhất tới khách hàng. Nếu bạn đang thắc mắc về giá in Folder thì dưới đây sẽ là quy trình xác định giá thành của một Folder:

folder1

Quy cách báo giá in Bìa sơ mi (Folder) :

+ Folder gấp 2 hay gấp 3 ?

+ Kích thước ? (A4: 22cm x 31cm x 7cm tai cài …)

+ In 1 mặt hay 2 mặt ?

+ Loại giấy (Couche 200, couche 230, couche 250, couche 300… Briston 250, Briston 300, Briston 350,,,)

+ In offset bao nhiêu màu (tối đa 4 màu)

+ Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ)

+ Tay gấp có kích thước bao nhiêu ? (gấp 1 bên hay 2 bên)

+ Số lượng (bao nhiêu cái)

+ Có Ép kim hay UV định hình không?

Trên đây là những thông tin về dịch vụ In Folder tại Bước Chân Việt, rất hân hạnh được tiếp đón quý khách trong thời gian gần nhất.

Leave a Reply

Scroll To Top