DỊCH VỤ IN

In Kỹ thuật số chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Bước Chân Việt

In Kỹ thuật số chuyên nghiệp, uy tín nhất tại Bước Chân Việt 5.00/5 (100.00%) 3 votes

In kỹ thuật số –Bước Chân Việt rất hân hạnh là công ty đi đầu trong lĩnh vực in kỹ thuật số trên thị trường hiện nay, không chỉ có một cơ sở vật chất kỹ thuật tốt, Bước Chân Việt còn quy tụ được một đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in kỹ thuật số, đã thực hiện rất nhiều dự án lớn cho: VP Bank, Thegioididong… Do vậy, Bước Chân Việt sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho quý khách khi cần tới dịch vụ in kỹ thuật số.

Ưu điểm của dịch vụ in kỹ thuật số khổ lớn Bước Chân Việt

  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

in-phun-ky-thuat-so-1

Đến với in kỹ thuật số tại Bước Chân Việt, quý khách sẽ được tiếp cận và được cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất bằng hệ thống máy in kỹ thuật số khổ lớn hiện đại, có tốc độ nhanh nhất hiện nay; với hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất, chúng tôi sẽ làm ra những sản phẩm có chất lượng hình ảnh sắc nét nhất có thể.

Cụm từ in kĩ thuật số dùng để chỉ phương pháp in ấn hiện đại nhất trên thị trường hiện nay, in kỹ thuật được dựa trên nền tảng là in những hình ảnh kỹ thuất ố trực tiếp đến một loạt phương tiện truyền thống, phương pháp này thường được sử dụng trên máy in laser hoặc máy in phun. Việc sử dụng in trên máy laser hoặc máy in phun khiến cho chất lượng hình ảnh của sản phẩm đạt độ sắc nét cao hơn so với các phương pháp in truyền thống khác.

http--inhoadondo.com.vn-upload-product-MayInKTS

Một số thông tin về in kỹ thuật số

In kỹ thuật số khổ lớn hay còn gọi là In phun quảng cáo là một trọng những dịch vụ In phát triển mạnh mẽ và sôi động trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay ­ phục vụ cho các nhu cầu in bạt hiflex, in pp, decal hay in backlit film,… sử dụng làm các biển quảng cáo, banner, hay hộp đèn quảng cáo…

In Kỹ thuật số với tính chất linh hoạt của mình, nó còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về mặt kích thước cũng như số lượng. Đối với những khách hàng muốn thực hiện in những biển quảng cáo lớn hoặc áp phích khổ to hoặc thay đổi kích thước khi tiến hành in, in kỹ thuật số đều có thể đáp ứng nhu cầu của quý khách và thời gian thực hiện những bản in cũng vô cùng nhanh chóng.

HE THONG MAY IN BANG RON

Ưu điểm của in kỹ thuật số

  • Chi phí chuẩn bị thiết lập in ấn thấp hơn nhiều lần so với phương pháp sử dụng bản in. Khi in số lượng ít, sử dụng phương pháp in kỹ thuật số sẽ giúp giảm thiểu chi phí một cách đáng kể.
  • Ảnh kỹ thuật số có thể được tạo ra ở bất cứ kích cỡ nào. Các máy in ảnh hiện nay có thể in từ một hình kích thước nhỏ vài centimet cho đến loại lớn gần 5m chiều ngang. Hay một ảnh nếu quá lớn có thể được in thành nhiều phần nhỏ và ghép lại. In được trên nhiều chất liệu như vải, gỗ, màng mỏng, v.v.
  • In kỹ thuật số nhanh và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra còn cho phép người dùng hiệu chỉnh thay đổi trên hình ảnh trong khi máy vẫn đang in.
  • Mẫu in thử để so sánh màu chuẩn có giá rẻ hơn so với cách in offset.
  • Khả năng biến đỗi dữ liệu in: thay đổi hình ảnh, ngôn ngữ, nội dung cho từng bản in trong một lần

So sánh giữa in kĩ thuật số và các phương pháp in khác:

Sự khác biệt giữa in kỹ thuật số và các phương pháp in truyền thống như in thạch bản letterpress, flexography ,hoặc ống đồng là việc sử dụng bản in, in kỹ thuật số không sử dụng bản in nên có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn cho khách hàng so với phương pháp in thông thường. Hơn nữa, khi sử dụng in kỹ thuật số, chất lượng hình ảnh của sản phẩm cũng sẽ cao hơn so với các phương pháp khác. Hiện nay, in kỹ thuật số có thể thực hiện trên rất nhiều chất liệu như:  giấy, giấy ảnh, vải, PP, hiflex, Backlis film, thủy tinh, kim loại, đá cẩm thạch và các chất khác.

Tại in kỹ thuật số khổ lớn Bước Chân Việt, chúng tôi cũng cung cấp rất nhiều chất liệu khác nhau từ PP, Hiflex, thủy tinh…để phù hợp với nhu cầu của từng quý khách, với những chất liệu cao cấp như PP hay hiflex, chúng tôi cũng cung cấp được với một số lượng lớn và đặc biệt ưu đãi cho những đơn hàng trên 50m2.Trên đây là những thông tin cơ bản về phương pháp in kỹ thuật số và những nét đặc biệt của in kỹ thuật số tại Bước Chân Việt rất mong sẽ được đón tiếp quý khách vào thời gian gần nhất.

in-ky-thuat-so-kho-lon

Leave a Reply

Scroll To Top