DỊCH VỤ IN

In Lịch Tết- Quà tặng ý nghĩ cho doanh nghiệp

In Lịch Tết- Quà tặng ý nghĩ cho doanh nghiệp 5.00/5 (100.00%) 2 votes

In Lịch Tết – Lịch Tết là một món quá vô cùng ý nghĩa dành tặng đến gia đình và người thân nhưng bạn chưa biết phải chọn địa chỉ nào để hoàn thành món quà ý nghĩa ấy, hãy đến với Bước Chân Việt, chúng tôi sẽ giúp sản phẩm tinh thần ấy hoàn thiện một cách hoàn hảo nhất.

Bước Chân Việt còn có những ưu đãi lớn như:

  • Dịch vụ Giao hàng miễn phí tại TP.HCM
  • Tư vấn, thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao
  • Với số lượng in lớn, chúng tôi còn có những ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

inan,in-an,xuonginoffset,xuong-in-offset,nhain,nha-in,innhain,in-nha-in,inanoffset,in-an-offset,inan247,congtyinan,congtyinanoffset,diachinhain,diachixuongin-LICH DAC BIET.jpg-1290566328

Vào thời điểm gần Tết, ai cũng muốn tặng cho gia đình, người thân, bạn bè những món quà ý nghĩa nhất, lịch tết chính là một món quà ý nghĩa dành cho gia đình bạn bởi in một cuốn lịch không tốn quá nhiều tiền, hơn nữa bạn lại còn có thể thỏa sức sáng tạo lên cuốn lịch đó để chúng mang dấu ấn của riêng bạn như: ảnh gia đình, họa tiết độc đáo… Vậy Lịch Tết gồm bao nhiêu loại và thường được in trên chất liệu ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu

1414in-lich-tet-2015-binh-duong-1

Lịch có nhiều loại bao gồm:

Lịch treo tường: Phân ra làm 2 loại nhỏ là lịch lò xo và lịch nẹp thiếc. Trong mỗi loại lại phân ra thành lịch 1 tờ, 5 tờ, 7 tờ và loại 13 tờ.

– Lịch để bàn là loại lịch lò xo cũng phân số tờ tương tự như lịch treo tường.

Lịch Bloc thông thường bao gồm 365 tờ, mỗi tờ là một ngày theo cả lịch âm-dương, có thông tin ngày, tháng năm theo hệ đếm can chi.

Print

Về chất liệu giấy:  Chất liệu giấy chính dùng để in lịch tết để cho ra sản phẩm chất lượng cao và đẹp là giấy Couche. Giấy có bề mặt bóng, mịn, láng, in rất bắt mắt và sáng. Thường dùng để in lịch, tờ rơi quảng cáo, catalogue, poster, brochure… Định lượng vào khoảng 90-210g/m2. Thường gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2.

Lịch Tết có rất nhiều người quan niệm rằng đến gần dịp Tết mới lên ý tưởng và in, tuy nhiên, điều này sẽ khiến cuốn lịch của bạn không thực sự đảm bảo chất lượng hoàn hảo như bạn mong muốn. Bởi vào thời điểm cuối năm, các công ty in ấn đều rất bận rộn với các đơn hàng dịp Tết với số lượng, nên để ấn phẩm của bạn được ưng ý nhất, hãy chuẩn bị từ ngay bây giờ.

Catalogue_zps068bbb9a

In Lịch Tết giá rẻ -Bước Chân Việt luôn luôn cung cấp những ưu đãi lớn cho khách hàng khi in Lịch Tết tại công ty. In lịch tết 2016, in lịch tết mẫu mã đa dạng

Ngày từ bây giờ, Bước Chân Việt luôn luôn tiếp nhận các đơn hàng liên quan tới in ấn lịch và đã có những mẫu thiết kế mới nhất, phù hợp với xu hướng cùng với một hệ thống in ấn công nghệ cao để phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Scroll To Top