DỊCH VỤ IN

In phiếu thu chi giá rẻ tại TP.HCM nhanh chóng

In phiếu thu chi giá rẻ tại TP.HCM nhanh chóng 5.00/5 (100.00%) 36 votes

In Phiếu Thu Chi– Công ty Bước Chân Việt chúng tôi xin được giới thiệu một giải pháp in cho các công ty lớn là in phiếu thu chi. Khi in phiếu thu chi tại Bước Chân Việt, quý khách sẽ được hưởng các dịch vụ ưu đãi đặc biệt như:

  • Giao hàng miễn phí tận nơi
  • In nhanh nhất trong vòng 24h
  • Chất lượng giấy in tốt, bền
  • Màu mực nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

pgn1375072427

Một số khái niệm về phiếu thu – phiếu chi

Trong bất kì một doanh nghiệp nào, phiếu thu chi luôn là một công cụ cần có bởi đây là một chứng từ quan trọng ghi lại những khoản thu, chi của công ty, chúng phục vụ đắc lực cho nghiệp vụ kế toán. Nếu như thiếu đi phiếu thu chi, công ty sẽ khó có thể giải ngân được các khoản tiền này và sẽ đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh liên quan tới lĩnh vực kiểm kê của Nhà nước.

in-phieu_thu

Phiếu thu-chi thường được in với một số mẫu nhất định như : phiếu thu chi có 2 liên, 3 liên với giấy carbonless, hóa đơn bán lẻ cũng được in trên giấy carbonless với 3 màu sắc chủ đạo là: trắng, vàng, hồng, xanh dương, xanh lục.

in-phieu-thu-phieu-chi-phieu-giao-nhan-1-27201420411PM (2)

Bước Chân Việt cung cấp các dịch vụ in phiếu thu như sau:

In phiếu thu – chi, hóa đơn bán lẻ 2 -4 liên, điều này tùy vào nhu cầu lưu trữ của các bộ phận.
– In làm 2 màu, có thể 3 hoặc 4 màu tùy theo nhu cầu khách hàng.
– Chúng tôi khi in hóa đơn hoặc phiếu thu chi có thể in số nhảy không không có tùy theo lựa chọn khách hàng.
In phiếu thu chi thành cuốn sổ, đóng keo đầu
In phiếu thu chi tùy theo kích thước mà khách hàng yêu cầu: có thể cỡ A4. A5, hoặc nhỏ hơn

Với những dịch vụ in phiếu thu chi như trên, Bước Chân Việt tự tin là công ty in hàng đầu trong lĩnh vực này tại TP.Hồ Chí Minh bởi không có nhiều cong ty nhân in nhiều loại phiếu thu-chi như công ty chúng tôi. Hơn nữa, đến với Thế Kỷ Vàng, quý khách còn được nhận một số ưu đãi đặc biệt nếu đặt hàng với số lượng lớn như: miễn phí giao hàng tận nơi, có chiết khấu đối với đơn hàng lớn do không phải qua các khâu trung gian…

1206_baothu3

Hơn nữa, chúng tôi còn cam kết cung cấp dịch vụ in các loại phiếu thu chi bán hàng giá rẻ, in trên máy in offset công nghiệp luôn đảm bảo tiến độ, chất lượng sản phẩm. Chúng tôi nhiều năm liền nhận in thương mại cho các công ty trên địa bàn. Ngoài các loại phiếu thu chi, in order chúng tôi cung cấp các loại in tem nhãn, in tờ rơi, in bao bì thùng carton giá rẻ hay in phong bì, in card visit. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt in ngay hôm nay.

Leave a Reply

Scroll To Top