DỊCH VỤ IN

In poster giá rẻ tại Bước Chân Việt

In poster giá rẻ tại Bước Chân Việt 5.00/5 (100.00%) 42 votes

In PosterHiện nay, khi bất cứ một sản phẩm âm nhạc hay một bộ phim ra mắt, poster là một sản phẩm không thể thiếu, poster được in và dán khắp mọi nơi thể thu hút được đông đảo độc giả, vậy nếu muốn in poster thì in ở đâu?, địa chỉ nào uy tín? Hãy đến với Bước Chân Việt để trải nghiệm dịch vụ in poster chất lượng cao với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Bước Chân Việt còn có những ưu đãi lớn như:

  • Dịch vụ giao hàng miễn phí
  • Tư vấn, thiết kế miễn phí với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao
  • Với số lượng in lớn, chúng tôi còn có những ưu đãi giảm giá đặc biệt.

Hãy liên hệ với chúng tôi nhanh nhất có thể để được hưởng những ưu đãi đặc biệt.

in poster3

Hiện nay, khi các phương tiện thông tin đại chúng ngày càng phát triển, các nhà quảng cáo có thể đăng quảng cáo hoặc bất kì thông tin nào lên trên mạng xã hội nhưng một phương tiện truyền thống như poster vẫn rất được ưa chuộng, vì sao vậy? Bởi Poster truyền tải một cách trực tiếp và tác động thẳng tới thị giác độc giả, họ sẽ nhớ rõ nội dung poster nếu poster được thiết kế một cách độc đáo và bắt mắt.

Vậy poster có nghĩa là gì?

in-poster

Các nghĩa phổ biến của poster:

Affiche (Tiếng Pháp): nghĩa là yết thị quảng cáo.

Poster(Tiếng Anh): nghĩa là áp phích quảng cáo.

Propaganda Poster: nghĩa là tranh tuyên truyền (chính trị, văn hóa,…).

Cách sử dụng poster là có thể dán lên tường, tại khu triễn lãm, trưng bày,…hoặc có thể đóng khung treo lên cao.  Vị trí trình bày của poster thường là những nơi công cộng và đối tượng thưởng thức là công chúng mọi tầng lớp trong xã hội nên thông tin của Poster dù được phản ánh trực tiếp hay gián tiếp đều phải súc tích, đơn giản, dễ dàng nhận biết ghi nhớ và mang tính đại chúng cao nhất.

in poster634400104372543750

Nhìn chung thì poster chia làm 3 loại chính:

– Poster nghệ thuật: thường được dùng để thể hiện ý tưởng của những nhà thiết kế đồ họa.

– Poster quảng cáo: dùng để quảng cáo cho một mặt hàng, dịch vu, sự kiện nào đó của công ty.

– Poster cộng đồng: là poster quảng bá tên tuổi của diễn viên, quảng cáo sự kiện, các poster có tính chất tuyên truyền, cổ động.

Không chỉ vậy, nếu biết cách lồng ghép thông điệp một cách hiệu quả, độc giả sẽ thực sự nhớ đến các sản phẩm của bản, thương hiệu sẽ được nhiều người biết đến và doanh thu cũng tăng trưởng bất ngờ.

F.U.N.-poster

Vậy chỉ với một vài tấm poster được in ra mà lại có thể đem lại nhưng lợi ích lớn lao, sao bạn không thử tới với Bước Chân Việt và đặt in poster ngay bây giờ.

Bước Chân Việt chuyên cung cấp các dịch vụ in poster chất lượng trên các chất liệu như: PP, Hiflex, Decal sẽ giúp chất lượng in, màu sắc của sản phẩm sẽ được sắc nét hơn với dịch vụ in kỹ thuật số chất lượng cao; nhưng tất cả những dịch vụ đó lại được công ty chúng tôi ưu đãi với mức giá thấp nhất có thể. Hãy đến với chúng tôi để nhận được những dịch vụ chất lượng nhất.

Leave a Reply

Scroll To Top