DỊCH VỤ IN

In vải silk chất lượng, giá rẻ TPHCM

Rate this post

Mặc dù xuất hiện trên thị trường khá lâu, tuy nhiên in vải silk vẫn chưa được nhiều khách hàng sử dụng bởi giá thành phẩm đắt hơn so với các loại in thông thường.

Vải silk được làm bằng chất liệu tơ nhân tạo (một dạng khác của Polyester), có một mặt bóng và một mặt trơn. Vải silk có độ trắng 96%, chuyên dụng trong lĩnh vực dịch vụ ảnh nghệ thuật. Chất liệu vải silk này có tính kháng nước, thích hợp với cả 03 loại mực Dye, Pigment, Ecosolvent của máy in phun. Phần lớn vải silk được dùng để in các loại tranh ảnh nghệ thuật. Những năm gần đây, vải silk được sử dụng khá phổ biến trong ngành in KTS. In vải silk đang ngày càng thay thế cho bạt hiflex. Vải silk được sử dụng in banner, logo, cờ, tranh nghệ thuật, băng đeo… Nếu để so sánh một bức tranh in bạt hiflex và in vải silk thì chúng ta sẽ thấy ngay đẳng cấp của tác phẩm nhờ in vải silk.

in-vai-silk-re-3

In vải silk phù hợp để in tranh nghệ thuật

Một điều băn khoăn cho khách hàng bởi giá thành sản phẩm in vải silk thường đắt hơn các loại in thông thường khác, nhưng quý khách hãy yên tâm bởi in vải silk thực sự là sự lựa chọn hàng đầu, hoàn hảo cho bạn nếu quý vị có ý định in một bức tranh treo tường khổ lớn đầy tính nghệ thuật và thẩm mỹ.

in-vai-silk-re-2

Chất lượng in vải silk bóng, đẹp hình ảnh sống động như thật

In vải silk có thể in được trên máy mực dầu và mực nước, tuy nhiên để sản phẩm đẹp hơn thì quý vị có thể chọn in mực dầu, bởi in mực dầu in khô hơn, màu chuẩn và đẹp hơn. Đảm bảo độ sáng, bề mặt bóng thích hợp cho việc in tranh nghệ thuật.

Để đáp ứng yêu cầu và băn khoăn của quý khách hàng, Công ty in Bước Chân Việt chúng tôi hứa hẹn mang tới cho quý khách sự lựa chọn đúng đắn, yên tâm về giá thành sản phẩm. Hiện chúng tôi sử dụng dịch vụ in vải silk giá rẻ hơn thị trường, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

in-vai-silk-re-1

Để không gian nhà bạn hoặc quán cà phê, karaoke, nhà hàng… khác biệt nhưng đậm tính nghệ thuật, bạn hãy lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý để in trên nền vải silk

Quý khách có nhu cầu in vải silk giá rẻ, in vải silk khổ lớn vui lòng liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế một mẫu in đẹp, chất lượng. Trên thị trường in vải silk TPHCM thì công ty chúng tôi là lựa chọn tốt cho bạn.

Tin tức liên quan: http://banghieu365.com/thi-cong-bang-hieu/

Leave a Reply

Scroll To Top