DỊCH VỤ IN

Kệ Standee quảng cáo giá rẻ tại Bước Chân Việt

Kệ Standee quảng cáo giá rẻ tại Bước Chân Việt 4.70/5 (94.07%) 27 votes

Kệ Standee – Công ty cung cấp giá kệ standee Bước Chân Việt luôn cung cấp những dịch vụ chất lượng cao trong ngành quảng cáo như: in PP, In Hiflex, In decal và cả những sản phẩm như kệ standee hay in Standee cũng được chúng tôi cung cấp với một chất lượng tốt nhất tới cho khách hàng.

Ưu điểm của dịch vụ cung cấp sản xuất standee các loại tại Bước Chân Việt:

  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

ke-x

Hiện nay, nhiều sự kiện lớn nhỏ thường xuyên sử dụng những chiếc kệ đỡ quảng cáo hình chữ X với một thiết kế rất nhỏ gọn, tiện lợi nhưng lại mang một vẻ sang trọng, đẳng cấp. Vậy chiếc kệ có có công dụng như thế nào, thiết kế ra sao? Dưới đây sẽ là một số thông tin dành cho quý khách đang tìm hiểu về kệ standee.

standy-x-2-mat

Standee là một phương tiện mới trong ngành quảng cáo, Standee hay còn gọi kệ chữ X là một loại giá đỡ cho các sản phẩm quảng cáo in trên chất liệu phổ biến như PP hay Hiflex, chiếc kệ này được sử dụng rất nhiều trong các sự kiện ra lớn, vừa hoặc được trưng bày ở những cửa hàng nhằm quảng bá sản phẩm mới.

Kệ standee này có ưu điểm lớn nhất là trọng lượng nhỏ cùng với thiết kế tiện lợi, có thể dễ dàng gấp gọn để mang đi bất cứ nơi nào, hoặc nếu bạn muốn tiết kiệm kinh phí thì có thể cất vào một góc nào đó cho lần sử dụng sau một các dễ dàng.

Điểm nổi bật thứ hai của kệ standee này là có một chiều cao hoàn hảo từ 160cm-180cm, sẽ làm nổi bật được thương hiệu khi ở trong một hội trường lớn. Hơn thế nữa, chiếc kệ standee này còn có một thiết kế rất thông minh và có thể điểu chỉnh các tăng giảm kích thước qua một hệ thống tăng đưa riêng có.

a32

Về xuất xứ: Kệ standee thường được nhập từ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc nhưng hai nơi này có kết cấu Standee khá khác nhau.

  • Kệ Standee Trung Quốc: Thường được cấu tạo bơi 2 phần là nhôm và nhựa, bề ngoài phần nhôm và nhựa, loại kệ standee xuất xứ từ Trung Quốc này có một mức giá khá dễ chịu, nên rất được các công ty lựa chọn.
  • Kệ Standee Hàn Quốc: chất lượng tốt, có một khung cấu trúc hình chữ X đẹp, cứng cáp, đặc biệt là có thể gắn được những nội dung quảng cáo in trên bạt, pp hay decal..Tuy nhiên giá thành lại cao hơn gấp 2, 3 lần so với kệ Standee Hàn Quốc nên không được sử dụng nhiều. Nếu bạn muốn tìm kiếm một chiếc kệ standee dùng lâu dài thì đây là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

qsd13772460111

Hiện nay, Bước Chân Việt là một trong những công ty cung cấp kệ standee, in standee với giá thành hợp lý và chất lượng tốt nhất thị trường hiện này. Chỉ với 100.000/chiếc, bạn có thể sở hữu một chiếc kệ chữ X chất lượng tốt, có thể sử dụng được nhiều lần, đây quả là một mức giá vô cùng hợp lý.

Mọi nhu cầu về in standee, kệ standee, in standee giá rẻ, in standee lấy ngay vui lòng gọi ngay: 0939 514 770 chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ hết mình.

Leave a Reply

Scroll To Top