DỊCH VỤ IN

Khởi động giải thưởng in ky thuat so kho lon in kỹ thuật số HP Digital Print Awards 2011

Rate this post

Từ thực tiễn của nhà máy này, đã mở ra những ngành học mới đầy triển vọng tại đại học Trà Vinh. Các loại đồ họa với ứng dụng linh hoạt thực hiện ngoài trời cũng sẽ được xếp cùng mục này. Hội nghị lần đó đã tác động tích cực đến các hoạt động hợp tác đầu tư tại Việt Nam thời gian qua. PNCN – Lấy cảm hứng sáng tạo từ trang phục cung đình Huế, các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu trang phục dạ tiệc ấn tượng, mang tính ứng dụng cao với công nghệ in bao thu in kỹ thuật số, phối hợp với thêu tay 3D, họa tiết dát đồng độc đáo. Lấy ý tưởng từ hình ảnh các loại sò, ốc, đá san hô trắng và đỏ tại các đảo Cô Lin, Len Đao, Trường Sa lớn. Tương lai không xa, nơi đây sẽ làm đảo lộn cách thiết kế kiểu dáng công nghiệp với công nghệ in ba chiều.


PNCN – Lấy cảm hứng sáng tạo từ trang phục cung đình Huế, các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu trang phục dạ tiệc ấn tượng, mang tính ứng dụng cao với công nghệ ke chu x in kỹ thuật số, phối hợp với thêu tay 3D, họa tiết dát đồng độc đáo. Chiếc xe này được lắp ráp từ 40 phần, tiết kiệm chi phí hơn so với việc lắp ráp 20. Để chia bộ sưu tập thành từng phần, tôi kết hợp với những thiết kế nằm trong bộ sưu tập Coded, nơi tôi thử nghiệm những chất liệu thô hơn, như vải dệt tay, in màu giao thoa. Tương lai không xa, nơi đây sẽ làm đảo lộn cách thiết kế kiểu dáng công nghiệp với công nghệ in ba chiều. Phó trưởng khoa hóa học ứng dụng, trường đại học Trà Vinh Huỳnh Ngọc Mẫn, lớn lên từ chương trình “Co-op”, hợp tác giữa đại học Trà Vinh và Mylan Goup, nói rằng: “Nhà máy ra đời, Trà Vinh có sản phẩm độc đáo tham gia thị trường, các sinh viên biết cách ứng dụng quang điện tử để sản xuất các loại vật liệu quang điện tử dùng trong chế tạo màn hình hữu cơ phát sáng OLED, PLED, vật liệu cho màn biến đổi năng lượng mặt trời… Với những tiến bộ đã và đang được chuyển giao cho lớp trẻ theo học ngành hóa ở Trà Vinh, người Việt hoàn toàn có thể tự hào”. Họa tiết caro, trang phục in folder giá rẻ in kỹ thuật số sống động.


TS Nguyễn Thanh Mỹ, là một trong những người phát minh ra công nghệ CTP, khởi sự cuộc cách mạng trong lĩnh vực ấn loát. Một số hãng thời trang giá rẻ cũng đã cập nhật mốt này: áo khoác ASOS 171 USD, Helly Hensen 120 USD và J. Trong khi hãng Preen lại tung bộ sưu tập của mình ở Tuần lễ Thời trang London với hình tượng Skywalker. Như Dương hiện đang sống và làm việc tại Stockholm và Berlin. Muốn sắm trang phục bình dân thì các món đồ của Free People, BB Dakota hay Knot Sisters với giá từ 85 – 123 USD (chưa đến 3 triệu VND) là gợi ý cho các nàng. Chất dẻo linh hoạt và vật liệu nano được ứng dụng rất rộng lớn từ các sản phẩm công nghiệp đến gia dụng.


Các mỹ nhân đều tuyệt đẹp với gam coral nhờ lối diện đồ thanh lịch. Công nương Kate hay sao Hollywood đều chọn áo choàng màu coral để “sưởi ấm” style giữa tiết trời đông ảm đạm. NTK đã sử dụng kỹ thuật in tem nhan tphcm in kỹ thuật số để in các hoa văn này tạo thành hình caro. Bộ sưu tập resort 2015 của hãng thời trang Alice + Olivia với những thiết kế sử dụng vải lam ban hieu alu in kỹ thuật số bắt mắt với hình ảnh nhí nhảnh, thiết kế mang phong cách năng động khiến người xem như lac vào câu chuyện cổ tích thời hiện đại. SGTT – Ít ai ngờ rằng, Trà Vinh là nơi duy nhất ở Việt Nam có nhà máy sản xuất các hóa chất tinh khiết dùng trong công nghệ quang điện tử (optoelectronic) và in backdrop in kỹ thuật số (digital printing). Bộ sưu tập resort 2015 của hãng thời trang Alice + Olivia với những thiết kế sử dụng vải lam bang hieu in kỹ thuật số bắt mắt với hình ảnh nhí nhảnh, thiết kế mang phong cách năng động khiến người xem như lac vào câu chuyện cổ tích thời hiện đại.

Leave a Reply

Scroll To Top