DỊCH VỤ IN

Tạo mạch máu bằng in phiếu chi in kỹ thuật số 3 chiều

Rate this post

Năm 2010 đánh dấu 33 năm ngày Fuji Xerox công bố chiếc máy in laser Xerox 9700 đầu tiên của mình, cũng là chiếc máy in laser đầu tiên trên thế giới. Bị cuốn theo thời gian, nhưng lại phải làm việc rất độc lập. Cái tên Ferrari và logo của hãng luôn khiến những tín đồ đam mê tốc độ liên tưởng đến những chiếc xe thể thao dũng mãnh và đầy tốc độ. Trong khi đó, nhóm chuyên gia của Đại học Cornell (Mỹ) đang có cách tiếp cận hoàn toàn khác. Không còn bị ràng buộc vào những in bao thư giá rẻ in kỹ thuật số ấn sơ khai như cắt, phun, thêu vv… Ngày nay, logo được thiết kế theo những kiểu dáng làm cho người tiêu dùng cảm thấy giá trị sản phẩm mà họ được sở hữu cao hơn, một phần do chính logo nhà sản xuất tạo nên. Thầy Xerox cao thủ có thể kể đến chỗ anh Hạnh Hoàng Linh ở Hải Phòng.


Nhiều nhà khoa học khác cũng đang nghiên cứu để có thể tạo ra các mạch máu từ in bao thu gia re in kỹ thuật số 3D. Đây là dự án chung của công ty và Đại học TP Manchester với hy vọng sẽ trình làng mắt in 3D ra thị trường trong năm sau. Giáo sư ĐH Thanh Hoa Daniel Bell (người Mỹ, hăng hái chủ trưng phục hồi Nho giáo) nói: cách giải thích Nho giáo của giới học giả thường xa rời đường lối của chính quyền, như Nho giáo phản đối sử dụng vũ lực mà Trung Quốc chủ trương dù buộc phải dùng vũ lực thì cũng phải thống nhất Đài Loan; hoặc Khổng Tử chủ trương chọn người qua thi tài kiểu khoa cử, còn Trung Quốc thì chọn theo tiêu chuẩn trung thành với đảng. Đó là con đường giết chết sự sáng tạo nhanh nhất, họ có thể nhìn, xem, thích thú, chia sẻ với những ý tưởng đó, nhưng không được làm giống như thế. Và như ông nói: “Tôi thích cái tên gallery Chiêu Ê, hay cách đọc khác Châu Ổ. Hồi ấy, mặc dù in trên giấy thô, in hiflex gia re hcm in kỹ thuật số chưa đẹp, nhưng ngày phát hành báo luôn là ngày được bạn đọc háo hức chờ đợi, bởi những thông tin mới mẻ, hấp dẫn, thỏa mãn được nhu cầu đọc của công chúng.


Bản in chùa Van Đức và chùa Phước Lâm ( Hội An, Quảng Nam ). Không những thế nó cho phép chúng ta tạo ra những kết cấu phức tạp, tinh vi mà những phương pháp truyền thống khó có thể làm được. Bằng cách kiểm soát chính xác vị trí của oxy và ánh sáng trong không gian, chúng tôi có thể trực tiếp tạo ra các bộ phận”, CEO Công ty Carbon3D nói. Công nghệ trên có thể giúp nhà sản xuất tạo ra các sản phẩm từ mọi vật liệu polymer với tốc độ nhanh gấp từ 25-100 lần so với in tờ rơi in kỹ thuật số 3D hiện nay. Không chỉ chú trọng vào mục tiêu thúc đẩy kinh doanh, Coca-Cola luôn là thương hiệu tiên phong trong việc đưa ra những mẫu quảng cáo sáng tạo, độc đáo. Chúng là “các máy móc phụ trợ” tương tự với chiếc máy sao chép của Star Trek, xây dựng vật thể 3 chiều phức tạp bằng cách phun vật liệu theo những lớp liên tục thông qua các đầu phun đặc biệt.


TƯỜNG NGUYỄN (Theo “L’Express”). Theo thiết kế vạch ra, MX3D sẽ dùng các robot in xuất phát từ 2 đầu cầu và các robot này sẽ in dần dần cho đến khi gặp nhau ở giữa cầu để hoàn thiện sản phẩm. Năm 1980, hãng được nhận giải thưởng danh giá Deming Prize chứng nhận cho chất lượng sản phẩm tuyệt vời. DocuPrint C1110C1110 là một chiếc máy in laser màu, tuy kích thước nhỏ nhưng lại có hiệu năng cao. Quả vậy, vị hiệu trưởng trường tư thục đầu tiên trên thế giới này mãi mãi là nhà giáo dục vĩ đại của nhân loại. Mỗi phóng viên, theo cấp bậc, hằng tháng phải đóng góp số chữ nhất định.

Leave a Reply

Scroll To Top