DỊCH VỤ IN

In tem chống giả, tem chống hàng giả tại TPHCM

Rate this post

Bước Chân Việt chuyên in tem chống giả, tem chống hàng giả, tem 7 màu, tem chong gia, tem hologram, tem hologram vàng, tem hologram bạc giá rẻ HCM
Chuyên in tem chống giả, tem chống hàng giả, tem 7 màu, tem chong gia, tem hologram, tem hologram vàng, tem hologram bạc

tem chong gia-2
– Tem chống giả Hologram hiện nay có nhiều loại: Tem chống giả thường (thông thường có 1 lớp). Tem chống giả công nghệ mới, thường có từ 2 lớp trở lên (trên thị trường hay gọi là tem chống giả 3D). Tem chống giả dạng thông màu (3DF), là công nghệ mới nhất được phát triển dựa trên tem công nghệ mới (3D)

Tem chống giả hologram thường có 4 hình dạng chính là tem hình tròn, hình vuông, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Ngoài ra còn một số hình dạng khác như hình cánh hoa, hình thang, hình lục giác, …. Thế Kỷ Vàng Label nhận đặt hàng tất cả các hình dạng tùy theo yêu cầu của Quý Khách

In tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả

– Tem chống giả dù là công nghệ thường, công nghệ mới (3D) hay công nghệ thông màu (3DF) đều sử dụng công nghệ in bằng cách quét (bắn) chùm tia laser lên bề mặt vật liệu in để tạo các chị tiết và hoa văn của tem chứ không dùng mực in như các phương pháp in thông thường. Tem sau khi đã dán lên sản phẩm nếu bị bóc ra thì chỉ bong (tróc) lớp màng trong suốt bảo vệ, phần nền hologram của tem còn dính lại trên sản phẩm đã dán và không thể tái tạo lại như cũ nên tránh việc tái sử dụng tem.
– Sử dụng tem chống giả dán lên sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ và giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm có dán tem vì loại tem này hiện khó bị nhái và làm giả, qui trình in tem đòi hỏi thủ tục giấy tờ bắt buộc.

In tem chống hàng giả

In tem chống hàng giả

Đặc điểm mổi loại tem:

– Tem thường: (Thế Kỷ Vàng Label không còn cung cấp loại tem này)
Hiện chỉ còn sử dụng ở một số nước vì công nghệ này đã khá lạc hậu, khả năng bị làm nhái và làm giả cao (hiện nay trên thị trường đang phổ biến loại tem bóng, rất giống tem chống giả loại này và dể dàng đặt hàng vì không cần thủ tục giấy tờ bắt buộc, số lượng in thấp.). Thế Kỷ Vàng Label hiện không còn cung cấp tem chống giả thường nữa.

– Tem công nghệ mới (3D):
Là công nghệ sử dụng phổ biến trên thế giới, kể cả các nước tiên tiến. đặc điểm dể nhận biết là tem loại này có nhiều lớp (nội dung tem có từ 1 lớp trở lên, nền tem trang trí cũng có ít nhất từ 1 lớp đến nhiều lớp) nhằm tăng khả năng chống giả; Do được sử dụng phổ biến nên loại tem này có giá thành thấp, số lượng đặt hàng không đòi hỏi cao và khả năng chống làm giả của loại tem này cũng khá tốt.

Leave a Reply

Scroll To Top