DỊCH VỤ IN

Thi công bảng hiệu- Thi công “trọn gói”, “nhanh chóng” tại BCV

Thi công bảng hiệu- Thi công “trọn gói”, “nhanh chóng” tại BCV 5.00/5 (100.00%) 31 votes

Thi công bảng hiệu – Thi công bảng hiệu tại Bước Chân Việt luôn là một lựa chọn hàng đầu của các công ty lớn bởi chúng tôi luôn có một dịch vụ trọn gói từ lên kế hoạch cho tới thi công với một tốc độ nhanh nhât. Bước Chân Việt có một đội ngũ nhân công và thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ mang tới những tấm bảng hiệu chất lượng nhất tới quý khách.

Ưu điểm của  dịch vụ thi công bảng hiệu Bước Chân Việt:

  • Giá rẻ, thời gian nhanh chóng.
  • Chất lượng hàng đầu.
  • Tư vấn nhiệt tình
  • Giao hàng tận nơi.

1(3)

Trong kinh doanh, những tấm bảng hiệu là một sản phẩm không thế thiếu, có một tấm bảng hiệu nổi bật, độc đáo sẽ giúp thương hiệu của bạn được nổi bật, thu hút được sự chú ý từ những người qua đường và cuối cùng là công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Bảng hiệu thường được thiết kế với phần chữ nổi mica làm tôn lên thương hiệu của quý khách, loại này thường được sử dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay bởi mica là một loại vật liệu có độ bền rất cao, có độ dẻo và cứng nên có thể chịu được sức ép dưới mọi loại thời tiết

Bảng hiệu kinh doanh không chỉ giúp thương hiệu của bạn được nổi bật mà còn tạo một nền tảng vững chắc cho thương hiệu của bạn vươn xa hơn trên thị trường. Có rất nhiều cửa hàng có những bảng hiệu đẹp, độc đáo đã thu hút được rất nhiều khách hàng và làm ăn phát đạt, chính vì vậy mà những ai đang chuẩn bị thành lập thương hiệu luôn suy nghĩ tới việc thiết kế bảng hiệu đầu tiên.

thicong-banghieu1 (1)

Bất cứ hình thức quảng cáo nào cũng không làm cho khách hàng luôn nhớ đến thương hiệu của bạn ngoài hình thức bảng hiệu quảng cáo, nó là hình thức luôn được doanh nghiệp treo trước mặt tiền nhà người đi đường ai cũng có thể nhìn thấy. Do vậy bạn thấy thời buổi hiện nay bảng hiệu đang được thịnh hành được lan tràn rộng rãi trên khắp đường phố lớn nhỏ, hẻm hay nông thôn. Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ không biết tìm tới một địa chỉ nào uy tín, kinh nghiệm để thi công bảng hiệu thì Bước Chân Việt  sẽ là địa chỉ tin cậy nhất dành cho bạn

Bước Chân Việt sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ “trọn gói” liên quan tới thi công bảng hiệu bao gồm:

  • Xây dựng kế hoạch thi công
  • Thiết kế mẫu bảng hiệu
  • Tư vấn chọn chất kiệu bảng hiệu
  • Tổ chức thi công và xin giấy phép

thi-cong-bang-hieu

 

Với dịch vụ trọn gói, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo với một mức giá hữu nghị nhất có thể.

 

thi-cong-bang-hieu-quang-cao

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đặc biệt có một đội ngũ nhân viên có tay nghề và giàu kinh nghiệm công ty chúng tôi đã ra đời những bảng hiệu với những cách thiết kế khác nhau, những ý nghĩa khác nhau để đưa sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau có một vị trí xứng đáng trên thị trường. Công ty chúng tôi đã để lại uy tín với tất cả các khách hàng đã làm việc với công ty chúng tôi, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của các bảng hiệu chúng tôi làm ra về chất liệu và cả tính thẩm mỹ.

Leave a Reply

Scroll To Top